Giặt Ghế Sofa

GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ – ƯU ĐÃI & LỢI ÍCH
  • Giảm giá 20% cho đơn hàng > 1 triệu vnđ
  • Thời hạn bảo hành chúng tôi đến 7 ngày
  • Giặt sofa bằng công nghệ hơi nước nóng
  • Sofa khô nhanh, khử mùi, diệt khuẩn 99%
  • Sử dụng được ghế sofa ngay sau 90 phút
Giặt Ghế Sofa Da
Ghế sofa da thường bị sẩm màu, ố vàng và thâm đen làm giảm giá trị và tính thẩm mỹ của ghế trầm trọng. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu phương pháp và quy trình chuẩn chỉ để xử lý các vấn đề thường gặp trên ghế sofa da. Với công nghê hơi nước nóng và dung dịch chuyên dụng chiếc xuất hoàn toàn từ cỏ cây. Chúng tôi tự tin trả lại vẻ đẹp và sự sang trọng vốn có cho bộ sofa da của bạn.
Giặt Ghế Sofa Nhung
Ghế sofa nhung toát lên vẻ sang trọng và quý phái cho gia chủ và thường có giá trị rất cao. Nhưng nếu không được vệ sinh định kỳ sẽ khiến ghế xuống cấp và đánh mất giá trị vốn có của ghế. Chúng tôi luôn sử dụng loại dung dịch cao cấp cùng đội ngũ lành nghề để làm sạch bộ ghế sofa nhung giá trị của bạn. Chúng tôi sẽ làm sạch sofa Nhung như mới.
Giặt Ghế Sofa Vải
Ghế sofa vải thường hút ẩm nhanh chóng dẫn đến nấm mốc và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe và mùi hôi cực kỳ khó chịu khi sử dụng. Dịch vụ giặt ghế sofa vải tại Chúng tôi với công nghệ hơi nước nóng 500 độ C sẽ xử lý triệt để các vết bẩn, mùi hôi & 99% vi khuẩn có hại. Chúng tôi sẽ trả lại cho quý khách bộ sofa sạch sâu, ngát hương thơm và sạch khuẩn giúp bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh.
Giặt Ghế Sofa Nỉ
Ghế sofa nỉ được thiết kế với màu sắc bắt mắt và cực mềm mịn nhưng lại cực kỳ bám dính vết bẩn và sờn vải nếu không được vệ sinh đúng cách. Tại đây chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị làm sạch sofa nỉ chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn nhưng vẩn giữ nguyên chất liệu ban đầu của ghế sofa nỉ để bạn luôn tự tin và hãnh diện khi đón tiếp những vị khách quý đến nhà.
Zalo
0969 335 283
Messenger