Diệt Muỗi

1. Bí kíp diệt muỗi trong phòng ngủ cực hiệu quả
Làm thế nào để nhà hết muỗi
  • Vệ sinh môi trường sống bằng cách lau chùi nhà cửa sạch sẽ với các sản phẩm vệ sinh chuyên nghiệp như của Cif. Tìm hiểu thêm những nguyên nhân khiến nhà nhiều muỗi dù thời tiết lạnh trong bài viết này.
  • Áp dụng các cách trị muỗi tự nhiên và phòng chống muỗi.
  • Khi sử dụng các dung dịch vệ sinh tẩy rửa, bạn hãy nhớ luôn đọc hướng dẫn sử dụng trên nhãn chai trước khi bắt tay vào thực hiệ
  • Luôn đeo găng tay cao su, kính bảo hộ để tránh tiếp xúc trực tiếp với hoá chất tẩy rửa và mở cửa sổ cho thoáng khí trong lúc làm.
Khi muốn đuổi muỗi, tiêu diệt côn trùng, có phải bạn thường hay dùng đèn bắt muỗi, vợt muỗi, bình xịt côn trùng hay đốt hương muỗi? Hoặc đọc thêm 20 cách đuổi muỗi an toàn đơn giảnNhững cách đó hầu hết đều không đem lại hiệu quả lâu dài, bởi bạn cần làm đi làm lại nhiều lần ngoài ra còn gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của cả gia đình. Thay vào đó, bạn hãy áp dụng các cách diệt muỗi đơn giản thân thiện với môi trường để đạt hiệu quả tốt nhất theo các gợi ý dưới đây nhé!
Vệ sinh môi trường sống
  • Trước tiên bạn hãy vệ sinh lau chùi nhà cửa sạch sẽ với dung dịch nước vệ sinh đa năng, như Cif chẳng hạ Giữ cho nhà cửa luôn sạch là biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn tránh côn trùng, ruồi muỗi. Bạn hãy nhớ đeo bao tay trong lúc làm vệ sinh để tránh tiếp xúc trực tiếp với dung dịch tẩy rửa và nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên bao bì.
  • Bạn hãy dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ xung quanh ngôi nhà, đổ các vật dụng chứa nước để tránh muỗi đẻ tại đó. Sử dụng vôi bột rắc ở cống rãnh là nơi muỗi sinh sản và cư trú để tiêu diệt ấu trùng muỗi (bọ gậy).

Vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, khi trời nồm và ẩm là thời điểm thuận lợi để muỗi sinh sôi nảy nở. Loại côn trùng gây hại này thường mang theo rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm, như sốt vàng da, sốt xuất huyết hay virus Zika vì vậy chúng ta cần tích cực sử dụng các cách diệt muỗi trong phòng ngủ để diệt trừ loài côn trùng mang mầm bệnh này.

Giữ gìn và vệ sinh nhà cửa luôn phong quang sạch sẽ chính là việc làm đầu tiên để tránh bớt muỗi, bạn có thể sử dụng sản phẩm vệ sinh đa năng như của Cif để cho công việc này được nhẹ nhàng hơn. Hoặc đọc thêm các loại nhang chống muỗi mùi thơm không gây khó chịu trong bài này nhé.

Zalo
0969 335 283
Messenger