Vệ Sinh Nhà Cửa

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Nhằm mang đến một không gian sống, học tập, làm việc trong sạch, tốt cho sực khỏe, tạo nên sự thoải mái đến cho tất cả các gia đình, công ty, chúng tôi đã phát triển riêng một đội ngũ nhân viên, trang thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng dành riêng cho dịch vụ vệ sinh nhà cửa tới bạn với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý.

Hình ảnh vệ sinh nhà cửa

Hiện nay tại Hà Nội, Vệ Sinh Tiến Lộc thường không nhận báo giá qua điện thoại khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Lý do ở đây là mỗi công trình cần vệ sinh lại có một đặc điểm khác nhau và chúng tôi chỉ có thể đưa ra mức giá tham khảo.

Chi phí vệ sinh cụ thể sẽ được đưa ra sau mỗi lần khảo sát trực tiếp công trình cần vệ sinh của khách hàng, tính toán số lượng công, trang thiết bị máy móc, hóa chất,… Từ đó mới tính toán được chi phí chính xác và gửi tới khách hàng.

Nếu như bạn không có thời gian sắp xếp khảo sát có thể gửi ảnh chi tiết nhà cần làm sạch cho chúng tôi qua Facebook, Zalo, Skype, Gmail,… càng chi tiết càng tốt sẽ dễ dàng hơn cho chúng tôi đưa ra bảng giá phù hợp nhất cho bạn.

Quy trình thực hiện vệ sinh

– Đối với nhà đang xử dụng:

Thu gom rác thải và đồ dùng không cần thiết tập kết nơi quy định theo khách hàng yêu cầu. Hút bụi toàn bộ căn nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, lau rọn sạch sẽ các thiết bị nội thất, trần nhà, tường, phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào…

– Đối với nhà mới xây dựng:

Thu gom rác thải và các vật liệu thừa sau khi xây dựng, hút bụi sạch sẽ toàn bộ căn nhà, xử lý sơn, xi măng, keo… dính ra sàn, tường, cửa. Sau đó dùng khăn sạch và hóa chất chuyên dụng, máy chà sàn làm sạch sẽ toàn bộ ngôi nhà.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội

Trước đây công ty Tiến Lộc có cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội nhưng không đủ nhân lực quản lý và phục vụ nhu cầu của khách hàng, nay tập chung vệ Hà Nội để chất lượng phục vụ được tốt nhất dành cho khách hàng. Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội công ty Tiến Lộc đã nhận được sự phản hồi rất tích cực của khách hàng về chất lượng phục vụ tốt điều này.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ

Công ty Tiến Lộc là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội. Từ 3 năm trước bảng giá của công ty vẫn không hề thay đổi, nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ không thay đổi. Hàng ngày toàn bộ nhân viên vẫn không ngừng làm việc, học hỏi để tăng chất lượng dịch vụ cũng như thời gian làm vệ sinh tối ưu nhất, tránh làm khách hàng mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi làm vệ sinh.

Vệ sinh chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và làm việc chuyên nghiệp công ty Tiến Lộc cung cấp dịch vụ nhanh chóng chỉ trong 2h – 1ngày tùy theo diện tích cần vệ sinh của khách hàng. Xử lý công việc chuyên nghiệp từng khâu từ khảo sát, báo giá, thực hiện vệ sinh đến hoàn thành dịch vụ. Sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất tự nhiên không có hại cho sức khỏe. Hỗ trợ tận tình khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ vệ sinh như giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn để khách hàng có thể duy trì công trình vệ sinh được tốt nhất.

Zalo
0969 335 283
Messenger